Mua Quốc Tịch Là Gì ?

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 02 QUỐC TỊCH 

Lợi ích của chế độ hai quốc tịch
#1 Tính lưu động toàn cầu - Một số hộ chiếu không cho phép bạn đi du lịch đến bất kỳ điểm nào và có thể khá hạn chế. Điều này làm cho việc đi du lịch trở thành một vấn đề phức tạp vì sẽ cần phải xin visa du lịch. Một hộ chiếu thứ hai có thể đưa ra giải pháp cho vấn đề này bằng cách tăng tính lưu động của một cá nhân, loại bỏ hệ thống hành chính quan liêu khỏi phương trình.

#2 Kinh doanh - Sở hữu quốc tịch thứ hai mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và ký kết các giao dịch kinh doanh, đó là trường hợp không khả dụng hoặc khó có thể dựa trên hộ chiếu gốc.

#3 Tối ưu hóa thuế - Một số khu vực pháp lý nhất định cung cấp luật thuế với nhiều thuận lợi có thể mang lại nhiều quyền lợi cho bạn và doanh nghiệp. Cho dù điều này bao gồm hiệp định tránh đánh thuế hai lần và tăng vốn, tối ưu hóa thuế sẽ cho phép bạn quản lý tài sản của mình tốt hơn

#4 An ninh - Sở hữu hộ chiếu thứ hai từ một quốc gia ổn định khiến bạn an tâm hơn. Trong trường hợp có bất kỳ sự bất ổn nào về xã hội, chính trị hoặc kinh tế tại quốc gia của bạn, bạn sẽ vẫn có một kế hoạch B.

#5 Chất lượng cuộc sống - Tùy thuốc vào hộ chiếu mà bạn sở hữu. bạn có thể được cấp quyền tiếp cận vào hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới cũng nhưng lối sống được nâng cao về mọi mặt.

Bằng cách sở hữu chế độ hai quốc tịch, các gia đình có giá trị ròng cao có thể mở khóa toàn bộ tiềm lực của họ bằng cách tiếp cận các cơ hội tốt hơn ở một quốc gia khác. Điều này đảm bảo tương lai gia đình của bạn thông qua giáo dục, chăm sóc sức khỏe hoặc đơn giản là một lối sống tốt hơn.Lợi ích của việc có 02 Quốc Tịch

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch
Nhiều quốc gia cung cấp nhiều cơ hội để thu hút các cá nhân có giá trị ròng cao và đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Tùy thuộc vào ngân sách và lý do của bạn mà đưa ra một kế hoạch B cho mình với các lựa chọn trên toàn thế giới bao gồm Caribbean, Châu Âu và Châu Đại Dương. Thông qua việc lựa chọn các chương trình như vậy, các nhà hảo tâm được cấp các quyền giống như cư dân và công dân của quốc gia đó.

Các chương trình như Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Đảo Síp là một trong những chương trình độc nhất và được tìm kiếm nhiều nhất. Bạn được quyền cư trú tại Đảo Síp và trong các nước thuộc EU tùy thuộc vào các yêu cầu cư trú tối thiểu và các tiêu chí khác.


Nói tóm lại, Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Đảo Síp là cách duy nhất để có được quốc tịch thông qua đầu tư được thiết kế bởi Chính phủ Đảo Sip. Chương trình này có thể cung cấp cho bạn và gia đình quyền định cư ở Đảo Síp cũng như bất kỳ quốc gia nào trong số 28 quốc gia thành viên EU.

Các quốc gia cho phép chế độ hai quốc tịch
(* quốc gia chỉ cho phép có hai quốc tịch kèm theo các điều kiện được chọn)

Albania Belize Cộng hòa Séc Israel Nigeria Nam Phi
Algeria Benin, Đan Mạch, Ý, Na Uy, Hàn Quốc
Angola, Bolivia, Ai Cập, Jamaica, Pakistan, Tây Ban Nha
Antigua & Barbuda, Brazil, Phần Lan, Kosovo, Panama, Thụy Điển
Argentina Bulgaria, Pháp Latvia Peru Thụy Sĩ
Armenia, Canada, Đức, Luxembourg Philippines Syria
Úc Chile Hy Lạp Malawi Bồ Đào Nha Thổ Nhĩ Kỳ
Barbados Costa Rica Hungary Malta Romania Vương Quốc Anh
Bangladesh Croatia, Iceland , Mexico , Serbia , Vanuatu,
Bỉ, Cyprus , Ireland, New Zealand , Slovenia , Mỹ

Các quốc gia không cho phép chế độ hai quốc tịch
Afghanistan , El Salvador , Lithuania , Singapore, Andorra ,Estonia, Malaysia , Slovakia, Áo Georgia Montenegro, Tanzania,Azerbaijan, Ấn Độ, Hà Lan, Thái Lan ,Bahrain , Indonesia, Nepal , Ukraine, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất , Djibouti, Kazakhstan , Ả Rập Saudi , Venezuela

* BẠN MUỐN VÀO MỸ VÀ CÁC QUỐC GIA CHÂU ÂU KHÔNG CẦN VISA

* SỞ HỮU QUỐC TỊCH THỨ 02 CHỈ TỪ 03 THÁNG

* KHÔNG RÀNG BUỘC THỜI GIAN CƯ TRÚ MỚI ĐƯỢC CẤP QUỐC TỊCH

* KHÔNG MẤT THỜI GIAN ĐI LẠI ĐỂ HOÀN TẤT HỒ SƠ

* CHỈ CẦN BẠN CÓ TÀI CHÍNH TỪ 200.000 $ - CHÚNG TÔI BAO ĐẬU QUỐC TỊCH CHO BẠN

* LIÊN HỆ : VPG +84913.139.144

Các bài viết khác
Việc định cư ở Mỹ từ lâu đã là niềm mơ ước của nhiều người trẻ tuổi ở Việt Nam. Họ muốn thay đổi cuộc sống của mình bằng cách làm việc tại đây, hỗ trợ gia đình hướng đến mức sống khá hơn. Vậy thì làm như thế nào để được cấp "thẻ xanh" định cư tại Mỹ nhanh chóng, uy tín nhất?
Với nhu cầu di chuyển ra nước ngoài du lịch hay học tập cho trẻ em ngày càng nhiều hiện nay nên việc làm hộ chiếu cho trẻ em là điều cần thiết. Vậy thủ tục làm hộ chiếu trẻ em được thực hiện như thế nào? hãy tham khảo bài viết dưới đây
Hộ chiếu là một loại giấy tờ thông hành quan trọng được dùng trong quá trình xuất, nhập cảnh của mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa nắm rõ các quy định về loại giấy tờ cần chuẩn bị cũng như thủ tục khi làm hộ chiếu. Trong bài viết này, Vạn Phát Gia sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về các loại giấy tờ cần cần thiết khi đi làm hộ chiếu mà bạn nên chuẩn bị. Cùng theo dõi ngay nhé!
Hộ chiếu gắn chip điện tử lưu giữ thông tin được mã hóa, hỗ trợ người dùng thực hiện thủ tục xuất, nhập cảnh nhanh chóng, dễ dàng. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ số, người dùng có thể nộp hồ sơ online và nhận chiếu gắn chip điện tử tại nhà. Tuy nhiên, với những người không rành công nghệ, việc này thực sự khó khăn. Vì thế, để giải quyết khó khăn này, nhiều đơn vị làm hộ chiếu gắn chip online nhanh đã ra đời. Bài viết dưới đây Thiên Long Phát sẽ chia sẻ cho bạn những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.
Hộ chiếu là một loại giấy tờ quan trọng để thực hiện việc di chuyển quốc tế và đảm bảo sự thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khiến bạn phải thay đổi hộ chiếu, bao gồm việc mất hộ chiếu hoặc hộ chiếu hết hạn sau một thời gian sử dụng. Cùng Vạn Phát Gia sẽ giải đáp thắc mắc “Hộ chiếu sắp hết hạn đổi như thế nào ?” nhé!

Mua Thêm Quốc Tịch

24/7
phone
Zalo