5 quốc gia lý tưởng nhất trên thế giới để xin visa năm 2022

 

Trong một thế giới toàn cầu hóa, cơ hội có cuộc sống được đáp ứng đầy đủ và tiên tiến nhất về kỹ thuật, viễn thông, chăm sóc sức khỏe, kinh tế là điều mà ai cũng mong muốn. Xin visa nước ngoài đang là xu hướng của nhiều người Việt Nam có nhu cầu làm việc, sinh sống, du lịch tại các nước phát triển.

 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn đọc 5 quốc gia hàng đầu thế giới về cơ hội sống tốt nhất, phạm vi xin thị thực cao nhất và những lợi ích khác!

 

1. Vương quốc Anh

Vương quốc Anh mang đến rất nhiều cơ hội cho những người lao động có tay nghề cao từ khắp nơi trên thế giới. Là một cường quốc kinh tế ở lục địa châu Âu và là một trung tâm đổi mới, Anh đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chuyên gia.

 

5 quốc gia lý tưởng nhất trên thế giới để xin visa năm 2022 vạn phát gia

 

Sau hơn một thập kỷ bị động trong việc mời các chuyên gia có tay nghề cao ngoài EU về làm việc, quốc gia này đã giới thiệu các chương trình thị thực khác nhau kể từ năm 2020 để chào đón các chuyên gia trên thế giới. Một số loại thị thực phổ biến mà Anh hiện có là Thị thực lao động có tay nghề caoThị thực tài năng toàn cầu. Đất nước này cũng đang bắt đầu một chương trình thị thực cho các chuyên gia từ nền tảng Fintech.

 

Một số tiêu chí để đủ điều kiện đến Vương quốc Anh:

- Một chuyên gia Công nghệ thông tin có thành tích đặc biệt

- Ứng viên có thư mời làm việc

- Ứng viên có thư giới thiệu từ các chuyên gia danh tiếng tại Anh.

 

2. Canada

Canada có luật nhập cư tư do hơn Mỹ và khá thuận lợi cho người nhập từ Việt Nam vì kỹ năng làm việc ấn tượng, tương qua giáo dục cao. Ngoài ra, Canada còn có nhiều lợi ích về giáo dục, nhà ở, an ninh cá nhân và chăm sóc sức khỏe.

 

5 quốc gia lý tưởng nhất trên thế giới để xin visa năm 2022 vạn phát gia

 

Canada đã thịnh vượng hơn trong những năm qua nhờ sự lãnh đạo mạnh mẽ và một nền kinh tế ổn định tạo ra nhiều cơ hội cho người nhập cư với Chương trình công nhân có tay nghề cao của Liên bang, chương trình PNP và chương trình Doanh nhân.

 

Một số tiêu chí để đủ điều kiện đến Canada:

- Điểm CRS tốt

- Đề cử từ một tỉnh của Canada

- Thư mời từ nhà tuyển dụng

 

3. Úc

Mặc dù Úc đã giảm đáng kể hạn ngạch đối với lao động có tay nghề cao mà không cần thư mời nhập học vào năm ngoài, nhưng đây vẫn là một lựa chọn khả thi cho những ứng viên có điểm số xuất sắc. Úc từ lâu đã được coi là một quốc gia giàu có với nền kinh tế buôn bán. Nó phát triển nhờ các đặc quyền là thành viên của Liên hợp quốc và Tổ chức Thương mại Thế giới.

 

5 quốc gia lý tưởng nhất trên thế giới để xin visa năm 2022 vạn phát gia

 

Một số thành phố đáng nhất phải kể đến Perth, Adelaide và Melbourne. Cư dân nơi đây tự hào về chất lượng cuộc sống cao cấp, môi trường an toàn, quyền công dân vững chắc và lối sống thoải mái trong điều kiện thời tiết hoàn hảo.

 

Các loại visa đi Úc dành cho người Việt Nam:

- Visa học và thực tập tại Úc

- Visa Úc diện làm việc và lao động tay nghề

- Thị thực thăm Úc (du lịch, công tác hoặc thăm thân)

- Thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ

 

4. Đức

Đức luôn đi trước thời địa với các khoản đầu tư đáng kể vào viễn thông, các chương trình doanh nhân, nghiên cứu và phát triển quân sự, hàng không, các ngành công nghiệp sử dụng lap động có tay nghề cao, luyện kim.

 

5 quốc gia lý tưởng nhất trên thế giới để xin visa năm 2022 vạn phát gia

 

Các chuyên gia trẻ quan tâm đến bước khởi đầu cho sự nghiệp của mình sẽ tìm thấy những cơ hội tuyệt vời tại Đức. Hamburg, ở phía Bắc đã giành được điểm tuyệt đối 90-100 điểm về chăm sóc sức khỏe, cơ sở hạ tầng, văn hóa và môi trường , giáo dục và sự ổn định. Một trong những loại giấy phép tốt nhất tại đây là thị thực tìm việc của Đức. Nó cho phép một cá nhân đến thăm quốc gia và tìm kiếm việc làm.

 

5. Hồng Kông

Điều đầu tiên mà người ta nghĩ đến khi nói về Hồng Kông sso là cơ sở hạ tầng. Nơi đây được ví như một đại dương với những tòa nhà chọc trời tuyệt đẹp và những nét đẹp kiến ​​trúc khác. Đó là một vẻ đẹp đa dạng và lấp lánh vào ban đêm.

 

5 quốc gia lý tưởng nhất trên thế giới để xin visa năm 2022 vạn phát gia

 

Một trong những loại thị thực phổ biến để di cư đến Hồng Kông là thị thực QMAS. Nó cho phép bạn làm việc trực tiếp mà không cần thêm giấy phép từ chủ lao động.

 

Các bạn thấy sao về Đánh giá 5 quốc gia đáng xin visa nước ngoài nhất năm 2022 này. Hãy để lại ý kiến cũng như yêu cầu của bạn về hỗ trợ xin visa nước ngoài để du lịch, làm việc hay thăm thân ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0913.139.144 của Vạn Phát Gia để được tư vấn tốt nhất nhé!

Các bài viết khác
Việc định cư ở Mỹ từ lâu đã là niềm mơ ước của nhiều người trẻ tuổi ở Việt Nam. Họ muốn thay đổi cuộc sống của mình bằng cách làm việc tại đây, hỗ trợ gia đình hướng đến mức sống khá hơn. Vậy thì làm như thế nào để được cấp "thẻ xanh" định cư tại Mỹ nhanh chóng, uy tín nhất?
Với nhu cầu di chuyển ra nước ngoài du lịch hay học tập cho trẻ em ngày càng nhiều hiện nay nên việc làm hộ chiếu cho trẻ em là điều cần thiết. Vậy thủ tục làm hộ chiếu trẻ em được thực hiện như thế nào? hãy tham khảo bài viết dưới đây
Hộ chiếu là một loại giấy tờ thông hành quan trọng được dùng trong quá trình xuất, nhập cảnh của mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa nắm rõ các quy định về loại giấy tờ cần chuẩn bị cũng như thủ tục khi làm hộ chiếu. Trong bài viết này, Vạn Phát Gia sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về các loại giấy tờ cần cần thiết khi đi làm hộ chiếu mà bạn nên chuẩn bị. Cùng theo dõi ngay nhé!
Hộ chiếu gắn chip điện tử lưu giữ thông tin được mã hóa, hỗ trợ người dùng thực hiện thủ tục xuất, nhập cảnh nhanh chóng, dễ dàng. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ số, người dùng có thể nộp hồ sơ online và nhận chiếu gắn chip điện tử tại nhà. Tuy nhiên, với những người không rành công nghệ, việc này thực sự khó khăn. Vì thế, để giải quyết khó khăn này, nhiều đơn vị làm hộ chiếu gắn chip online nhanh đã ra đời. Bài viết dưới đây Thiên Long Phát sẽ chia sẻ cho bạn những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.
Hộ chiếu là một loại giấy tờ quan trọng để thực hiện việc di chuyển quốc tế và đảm bảo sự thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khiến bạn phải thay đổi hộ chiếu, bao gồm việc mất hộ chiếu hoặc hộ chiếu hết hạn sau một thời gian sử dụng. Cùng Vạn Phát Gia sẽ giải đáp thắc mắc “Hộ chiếu sắp hết hạn đổi như thế nào ?” nhé!

24/7
phone
Zalo