Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Mỹ

DỊCH VỤ XIN VISA B1/B2 MỸ 

Biến khó thành dễ – Kể cả xin Visa du lịch Mỹ cho người trẻ tuổi, độc thân, không tài sản
Đặt chân đến Mỹ là niềm mong mỏi lớn của rất nhiều người thích du lịch bởi sự trẻ trung cùng nền văn hóa đa dạng đa chủng tộc, sôi nổi tại quốc gia này. Tuy nhiên, Mỹ cũng là quốc gia nổi tiếng khó tính trong việc cấp visa cho người nước ngoài đến du lịch,thăm thân hay công tác – đặc biệt là xin visa du lịch Mỹ tự túc thì lại càng khó khăn hơn bao giờ hết nếu bạn đang thuộc diện như độc thân, tài sản không nổi trội, có lịch sử đi du lịch trước đây ít...

Nếu còn trẻ tuổi, độc thân và tài sản không nhiều thì lại càng khó khăn hơn nữa. Vậy có cách nào để thuyết phục được cơ quan xét duyệt và xin được visa Mỹ du lịch tự túc hay không, bạn cùng theo dõi bài viết này của Vạn Phát Gia nhé.


1. Các bước xin visa Mỹ du lịch
Theo kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ, đầu tiên bạn cần phải nắm rõ các bước và quy trình thủ tục chuẩn xác để làm visa, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ để làm hồ sơ xin visa Mỹ
Để có một bộ hồ sơ xin visa Mỹ hoàn chỉnh và đúng theo chuẩn của Cơ quan lãnh sự quán vui lòng gọi nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 Mobile VPG : +84913.139.144 / zalo / viber
Bước 2: Điền mẫu đơn điện tử DS – 160
Bạn truy cập vào đường link http://www.ustraveldocs.com/vn/vn-steps.asp
Bước 3: Thanh toán lệ phí xét duyệt visa Mỹ
Bạn vào link sau: https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam để tạo tài khoản, đăng nhập, chọn mục “đặt lịch hẹn” và xem chi tiết phương thức thanh toán. Lưu ý nhớ username và password của tài khoản này để tiếp tục đăng nhập khi sau này bạn muốn xin visa khác hoặc gia hạn visa Mỹ.

Sau đó, bạn in phiếu nộp tiền rồi mang đến các địa điểm của Bưu điện Việt Nam để thanh toán phí rồi nhận giấy biên nhận và tiếp tục thực hiện bước 4.
Bước 4: Đặt lịch hẹn visa Mỹ
Nếu như khi làm visa của các nước khác, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ rồi mang trực tiếp đến Đại sứ quán nộp thì để xin visa du lịch Mỹ, việc đầu tiên bạn cần làm sau khi đóng lệ phí xin visa lại là đặt lịch hẹn trước với Đại sứ quán bằng cách truy cập lại vào http://www.ustraveldocs.com.
Bước 5: Nộp hồ sơ & phỏng vấn visa Mỹ
Bạn mang theo giấy tờ hồ sơ & đến phỏng vấn theo lịch hẹn tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ
Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3520 4200
Email: scongenhcmc@state.gov


Tại Hà Nội:

Phòng lãnh sự, Đại sứ quán Hoa Kỳ
Bộ phận visa không định cư
Địa chỉ: Số 170 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Các bài viết khác

Dịch Vụ Làm Visa Đi Mỹ

24/7
phone
Zalo